ทำไมต้องJALON

ซัพพลายเออร์ ตะแกรงโมเลกุล ที่เชื่อถือได้ของคุณ

Jalon เป็นหนึ่งในผู้ผลิตตะแกรงโมเลกุลซีโอไลต์ที่ดีที่สุดในประเทศไทยและทั่วโลก เราได้นำเสนอทางเลือกที่เหลือเชื่อให้กับลูกค้าของเราอย่างต่อเนื่องมาเป็นเวลากว่า 20 ปี เราจัดหาตะแกรงโมเลกุลที่มีคุณภาพดีที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณอย่างแม่นยำเม็ดบีดและเม็ดตะแกรงโมเลกุลของเรามีการใช้งาน

อุปกรณ์ขั้นสูงที่ใช้ในการควบคุมคุณภาพ

Micromeritics High Throughput Surface Area and Porosity Analyzer
Intelligent Particle Strength Tester
Loss on attrition
Carl Fisher Moisture Detector
กระบวนการผลิตและจัดส่งที่รวดเร็ว

เราสามารถผลิตและจัดส่งสินค้าได้ภายใน 7-30 วันทำการ ด้วยบรรจุภัณฑ์ที่แข็งแรง เรายินดีให้บริการลูกค้าทุกระดับทั้งธุรกิจขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่


การควบคุมคุณภาพของสินค้าอย่างเข้มงวด

เรามุ่งมั่นและใส่ใจในกระบวนการตรวจสอบคุณภาพของสินค้าทุกขั้นตอนอย่างเข้มงวดเพื่อรักษาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ให้เป็นไปตามมาตรฐานระดับสากล


ความสามารถในการวิจัยและพัฒนาที่โดนเด่น

ด้วยประสบการณ์อันยาวนานของทีมนักวิจัยที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง พร้อมเครื่องมือและระบบห้องปฏิบัติการที่ล้ำสมัย ทำให้เราประสบความสำเร็จในการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ได้อย่างต่อเนื่อง


บริการด้านเทคนิคแบบครบวงจร

เราได้รวบรวมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ทางด้านเทคนิค เข้าร่วมกับทีมงานฝ่ายขาย เพื่อบริการลูกค้าของเราทั่วโลกได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์แบบทั้งออนไลน์และออฟไลน์


วัตถุดิบในการผลิตที่ยอดเยี่ยม


เราใช้วัตถุดิบในการผลิตสินค้าที่ดีเยี่ยมจากบริษัทแม่ที่ประเทศจีน ซึ่งเราเป็นผู้ผลิตเองภายใต้นวัตกรรมการผลิตที่ทันสมัยและผ่านการรับรองคุณภาพจากสถาบันชั้นนำของยุโรป


พันธมิตรของเรา

กรุณากรอกข้อมูลด้านล่าง แล้วเราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด