การแยกอากาศด้วยความเย็น

...

การแยกอากาศด้วยความเย็น

ทำไมเราจึงมุ่งเน้นไปที่การแยกอากาศด้วยความเย็น

การแยกอากาศด้วยความเย็นมีบทบาทสำคัญในการผลิตออกซิเจน ไนโตรเจน และอาร์กอน โดยการแยกสารปนเปื้อน เช่น คาร์บอนไดออกไซด์และน้ำออกจากกระแสก๊าซ ความก้าวหน้าที่เราทำด้วยเทคโนโลยีตะแกรงโมเลกุลสามารถสร้างผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อเทคโนโลยีการแยกอากาศด้วยความเย็น กระบวนการดูดซับอย่างรวดเร็วของเราสามารถตอบสนองความต้องการที่กว้างขวางของการแยกอากาศในการผลิตทางอุตสาหกรรมจำนวนมาก

โซลูชั่น

การใช้ตะแกรงโมเลกุลและอะลูมินากระตุ้นในการแยกอากาศด้วยความเย็น

หน่วยแยกอากาศด้วยความเย็น ( Cryogenic Air Separation Units, ASUs) จะใช้ "ตะแกรงโมเลกุล" ในระบบเตรียมอากาศให้บริสุทธิ์" ( Pre-Purification Unit, PPU) เพื่อขจัดคาร์บอนไดออกไซด์และไนโตรเจนออกไซด์ในไอน้ำ (N2O) ออกจากอากาศที่เข้ามา โดยการดูดซับโมเลกุลเหล่านี้ลงบนพื้นผิวของตะแกรงโมเลกุลที่เข้าใกล้อุณหภูมิห้อง

JALON นำเสนอแนวทางที่มีประสิทธิภาพในการกำจัดคาร์บอนไดออกไซด์และน้ำด้วยตะแกรงโมเลกุล ผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วยช่องเปิดขนาดเล็กที่ดูดซับโมเลกุลสิ่งแปลกปลอมเจือปนอย่างเฉพาะเจาะจงในขณะที่ปล่อยให้ก๊าซที่เลือกผ่านได้เท่านั้น ตะแกรงโมเลกุล 13X-APG, JLOX-300, JLPM, CAX ที่ผสานกับอลูมินาที่เปิดใช้งาน ถูกออกแบบมาเพื่อแยกอากาศที่อุณหภูมิต่ำเพื่อขจัดความชื้นและ CO2/N2O อลูมินาที่เปิดใช้งานจะขจัดน้ำส่วนใหญ่และ 13X-APG, JLOX-300, JLPM จะขจัด CO2.CAX ส่วนใหญ่ขจัด N2O

ผลิตภัณฑ์ทั้งสามมีความสามารถในการดูดซับที่เหนือกว่าในขณะที่อยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีอุณหภูมิใกล้เคียงกับสภาพแวดล้อมภายในการผลิตการแยกอากาศด้วยความเย็น สารละลายตะแกรงโมเลกุลของเรามีราคาจับต้องได้และใช้ร่วมกับโรงงานผลิตออกซิเจน ไนโตรเจน และอาร์กอนได้ง่าย

พันธมิตรของเรา

กรุณากรอกข้อมูลด้านล่าง แล้วเราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด