กระจกฉนวน

...

กระจกฉนวน

กระจกฉนวน (Insulated Glass)

ตะแกรงโมเลกุลสำหรับกระจกฉนวน

ตะแกรงโมเลกุลสามารถดูดซับความชื้นและสารอินทรีย์ที่อยู่ในกระจกฉนวนได้มีประสิทธิภาพ ทำให้กระจกฉนวนมีความใสและโปร่งแสง แม้ในสภาวะทางภูมิอากาศที่อุณหภูมิต่ำ ตะแกรงโมเลกุลชนิด 3A สามารถทำให้ช่องว่างด้านในของกระฉนวนแห้งได้ เนื่องจากมีอัตราการดูดซับน้ำที่สูง และมีคุณสมบัติทางกายภาพอื่นๆ ซึ่งช่วยป้องกันกระจกฉนวน โดยปกติกระจกกันฉนวนที่ถูกดูดซับความชื้นแล้วจะมีลักษณะ สว่าง สะอาด และโปร่งใสของกระจก แม้ในอุณหภูมิที่ต่ำมาก โมเลกุล 3A มีความสามารถในการดูดซับน้ำทำให้แห้งสำหรับฉนวนแก้ว และช่วยยืดอายุของหน้าต่างกระจกฉนวนได้เป็นอย่างดี

การใช้ตะแกรงโมเลกุลและอะลูมินาในกระจกฉนวน

ตะแกรงโมเลกุล JLIG-2000 และ JLIG-4000 สามารถดูดซับความชื้นและสารอินทรีย์ที่อยู่ในกระจกฉนวนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้กระจกฉนวนมีความใสและโปร่งแสงแม้ในสภาพอุณหภูมิที่ต่ำมาก

ที่สำคัญกว่านั้น ยังสามารถหลีกเลี่ยงแรงดันอากาศมหาศาลที่มีความไม่สมดุลที่ถูกบรรจุเข้าไปบนกระจกซึ่งถูกแทนที่ด้วยสภาพอากาศตามฤดูกาลที่มีการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิ ทั้งกลางวันและกลางคืนได้เป็นอย่างดี และทำให้มั่นใจในฟังก์ชันการดูดซับความชื้นในอากาศของสารดูดความชื้นภายในกระจกฉนวน ดังนั้นจึงช่วยลดปัญหาการบิดเบี้ยวของหน้าต่างที่เกิดจากการบวมและหดตัวของกระจกฉนวน และช่วยยืดอายุการใช้งานของกระจกฉนวนได้อย่างยาวนาน

พันธมิตรของเรา

กรุณากรอกข้อมูลด้านล่าง แล้วเราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด