เกี่ยวกับเรา


บริษัท จาโลน (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งเมื่อวันที่ 29 เมษายน 2563 ตั้งอยู่ที่ 890/68 หมู่ 3 ตำบลเขาคันทรง อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี เป็นผู้ผลิตตะแกรงโมเลกุลจากสารซีโอไลต์สังเคราะห์ 3A, 4A, 5A, 13X, JLAB-6 และ JLOX-103 / JLOX-500 รายแรกในประเทศไทย ด้วยทุนจดทะเบียน 440,000,000 บาท รวมทั้งได้รับการส่งเสริม BOI จากรัฐบาลไทย ตลอดจนได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001, 14001, และ 45001

    

ทำไมต้องเลือก JALON

กระบวนการผลิตและจัดส่งที่รวดเร็ว


เราสามารถผลิตและจัดส่งสินค้าได้ภายใน 7-30 วันทำการ ด้วยบรรจุภัณฑ์ที่แข็งแรง เรายินดีให้บริการลูกค้าทุกระดับทั้งธุรกิจขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่


การควบคุมคุณภาพของสินค้าอย่างเข้มงวด


เรามุ่งมั่นและใส่ใจในกระบวนการตรวจสอบคุณภาพของสินค้าทุกขั้นตอนอย่างเข้มงวดเพื่อรักษาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ให้เป็นไปตามมาตรฐานระดับสากล


ความสามารถในการวิจัยและพัฒนาที่โดนเด่น


ด้วยประสบการณ์อันยาวนานของทีมนักวิจัยที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง พร้อมเครื่องมือและระบบห้องปฏิบัติการที่ล้ำสมัย ทำให้เราประสบความสำเร็จในการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ได้อย่างต่อเนื่อง


บริการด้านเทคนิคแบบครบวงจร


เราได้รวบรวมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ทางด้านเทคนิค เข้าร่วมกับทีมงานฝ่ายขาย เพื่อบริการลูกค้าของเราทั่วโลกได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์แบบทั้งออนไลน์และออฟไลน์


วัตถุดิบในการผลิตที่ยอดเยี่ยมเราใช้วัตถุดิบในการผลิตสินค้าที่ดีเยี่ยมจากบริษัทแม่ที่ประเทศจีน ซึ่งเราเป็นผู้ผลิตเองภายใต้นวัตกรรมการผลิตที่ทันสมัยและผ่านการรับรองคุณภาพจากสถาบันชั้นนำของยุโรป


พันธมิตรของเรา

กรุณากรอกข้อมูลด้านล่าง แล้วเราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด