ผลิตภัณฑ์ ในประเทศไทย

3A

ตะแกรงโมเลกุล

ตะแกรงโมเลกุล 3A คือสารดูดซับอะลูมิโนซิลิเกตที่มีไอออนโลหะโพแทสเซียมแบบโครงสร้างผลึกชนิด A ที่ผลิตจากผงซีโอไลต์สังเคราะห์ ( Synthetic Zeolite Powder ) ร่วมกับวัตถุดิบ (Binder) อื่นๆ มีรูพรุนขนาดประมาณ 3 อังสตรอม (Å)  หรือ 0.3 นาโนเมตร (nm) สามารถดูดซับโมเลกุลที่มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางเล็กกว่า 3 อังสตรอม ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

อ่านต่อ

4A

ตะแกรงโมเลกุล

ตะแกรงโมเลกุล 4A คือสารดูดซับอะลูมิโนซิลิเกตที่มีไอออนโลหะโซเดียมแบบโครงสร้างผลึกชนิด A ที่ผลิตจากผงซีโอไลต์สังเคราะห์ ( Synthetic Zeolite Powder ) ร่วมกับวัตถุดิบ (Binder) อื่นๆ มีรูพรุนขนาดประมาณ 4 อังสตรอม (Å)  หรือ 0.4 นาโนเมตร (nm) สามารถดูดซับโมเลกุลที่มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางเล็กกว่า 4 อังสตรอม ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

อ่านต่อ

5A

ตะแกรงโมเลกุล

ตะแกรงโมเลกุล 5A คือสารดูดซับอะลูมิโนซิลิเกตที่มีไอออนโลหะแคลเซียมแบบโครงสร้างผลึกชนิด A ที่ผลิตจากผงซีโอไลต์สังเคราะห์ ( Synthetic Zeolite Powder ) ร่วมกับวัตถุดิบ (Binder) อื่นๆ มีรูพรุนขนาดประมาณ 5 อังสตรอม (Å)  หรือ 0.5 นาโนเมตร (nm) สามารถดูดซับโมเลกุลที่มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางเล็กกว่า 5  อังสตรอม ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

อ่านต่อ

13X

ตะแกรงโมเลกุล

ตะแกรงโมเลกุล 13X คือสารดูดซับอะลูมิโนซิลิเกตที่มีไอออนโลหะโซเดียมแบบโครงสร้างผลึกชนิด X ที่ผลิตจากผงซีโอไลต์สังเคราะห์ ( Synthetic Zeolite Powder ) ร่วมกับวัตถุดิบ (Binder) อื่นๆ มีรูพรุนขนาดประมาณ 10 อังสตรอม (Å)  หรือ 1 นาโนเมตร (nm) สามารถดูดซับโมเลกุลที่มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางเล็กกว่า 10 อังสตรอม ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

อ่านต่อ

JLOX-103A

ตะแกรงโมเลกุล

ตะแกรงโมเลกุล JLOX-103A ของจาโลนนั้นออกแบบมาสำหรับเครื่องผลิตออกซิเจนที่มีการดูดซับไนโตรเจนที่มีประสิทธิภาพสูง ตะแกรงโมเลกุล JLOX-103A เป็นผลึกอลูมิโนซิลิเกตชนิดลิเธียมแบบ X (LiX Zeolite) มีหน้าที่ดูดซับไนโตรเจนออกจากออกซิเจน ส่งผลให้อากาศที่ผ่านเข้ามาในระบบผลิตออกซิเจน (PSA) มีความบริสุทธิ์มากขึ้น ใช้สำหรับเครื่องผลิตออกซิเจนขนาดเล็กที่ใช้ในทางการแพทย์ และลักษณะของมันคือมีความสามารถในการดูดซับไนโตรเจนในปริมาณมาก มีค่าสัมประสิทธิ์การแยกไนโตรเจนและออกซิเจนสูง ดูดซึมได้ง่าย และความสามารถในการดูดซับไนโตรเจนนั้นมากกว่าตะแกรงโมเลกุลแบบ A ถึง 2-3 เท่า และค่าสัมประสิทธิ์การแยกไนโตรเจนออกจากออกซิเจนมากกว่าตะแกรงโมเลกุลแบบ A ถึง 2 เท่า

อ่านต่อ

JLOX-500 / JLOX-500S

ตะแกรงโมเลกุล

ตะแกรงโมเลกุล JLOX-500 คือสารดูดซับอะลูมิโนซิลิเกตที่มีไอออนโลหะโซเดียมแบบโครงสร้างผลึกชนิด X ที่ผลิตจากผงซีโอไลต์สังเคราะห์ ( Synthetic Zeolite Powder ) ร่วมกับวัตถุดิบ (Binder) อื่นๆ เช่นเดียวกับ ตะแกรงโมเลกุล 13X แต่จะมีสัดส่วนของซิลิก้าและอะลูมินา (Silica Alumina Ratio, SAR) ต่ำกว่า ซึ่งจะทำให้ความสามารถในการคัดแยกก๊าซออกซิเจนออกจากก๊าซไนโตรเจนสูงขึ้น จากคุณสมบัติดังกล่าวทำให้ตะแกรงโมเลกุล JLOX-500 ถูกใช้งานอย่างแพร่หลายในการผลิตก๊าซออกซิเจน

อ่านต่อ

ผู้จัดจำหน่าย ตะแกรงโมเลกุล ที่คุณไว้วางใจ

จาโลน เป็นหนึ่งในผู้ผลิตตะแกรงโมเลกุลซีโอไลต์ที่ดีที่สุดในประเทศไทยและทั่วโลก เรายังคงนำเสนอทางเลือกที่น่าทึ่งอย่างต่อเนื่องให้กับลูกค้าของเราเป็นเวลากว่า 20 ปี เราได้จัดเตรียมตะแกรงโมเลกุลที่มีคุณภาพดีที่สุด เพื่อตอบสนองได้ตรงตามความต้องการของคุณได้อย่างแม่นยำ ตะแกรงโมเลกุลของเราทั้งแบบทรงกลมและทรงกระบอก สามารถนำไปใช้งานได้ในอุตสาหกรรมต่างๆ อย่างหลากหลาย ซึ่งรวมถึงอุตสาหกรรมการแพทย์ โรงกลั่น ก๊าซธรรมชาติ เคมีถ่านหิน และการผลิตออกซิเจน เป็นต้น และความเชี่ยวชาญของเราในการจัดหาตะแกรงโมกุลที่มีคุณภาพ ช่วยให้เราสามารถทำงานร่วมกับลูกค้าได้จากทั่วทุกมุมโลก เรามีความภาคภูมิใจที่ลูกค้าไว้วางใจและเชื่อมั่นในคุณภาพของสารดูดความชื้นตะแกรงโมเลกุลของเรา ทั้งรูปแบบที่มาในขนาดและรูปร่างที่แตกต่างกัน
บริษัท จาโลน (ประเทศไทย) จำกัด

พันธมิตรของเรา

กรุณากรอกข้อมูลด้านล่าง แล้วเราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด