เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา


บริษัท จาโลน (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งเมื่อวันที่ 29 เมษายน 2563 ตั้งอยู่ที่ 890/68 หมู่ 3 ตำบลเขาคันทรง อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี เป็นผู้ผลิตตะแกรงโมเลกุลจากสารซีโอไลต์สังเคราะห์ 3A, 4A, 5A, 13X, JLAB-6 และ JLOX-103 / JLOX-500 รายแรกในประเทศไทย ด้วยทุนจดทะเบียน 440,000,000 บาท รวมทั้งได้รับการส่งเสริม BOI จากรัฐบาลไทย ตลอดจนได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001, 14001, และ 45001

    

เราเป็นบริษัทในเครือของ บริษัท โหลวหยาง จาโลน ไมโครนาโน นิว แมททีเรียล จำกัด (Luoyang Jalon Micro-nano New Materials Co., Ltd.) จากประเทศจีน ซึ่งเป็นผู้ผลิตซีโอไลต์สังเคราะห์และตะแกรงโมเลกุลชั้นนำระดับโลก มีประสบการณ์ยาวนานมากกว่า 20 ปี และยังได้รับความเชื่อถือและไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า 35 ประเทศทั่วโลก เช่น สหรัฐอเมริกา อังกฤษ ฝรั่งเศษ เยอรมัน และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

3A

การดูดซับความชื้นในกระบวนการผลิตเอทานอล

4A

เครื่องทำลมแห้ง

5A

กระบวนการผลิตก๊าซธรรมชาติ

13X

การแยกอากาศด้วยความเย็น

JLOX-103A

เครื่องกำเนิดออกซิเจนด้วยระบบ VPSA

JLOX-500 / JLOX-500S

เครื่องกำเนิดออกซิเจนด้วยระบบ PSA

JLAB-6

ระบบเบรคลมในรถบรรทุก

JLHA-100

ไฮโดรเจนเก็ตเตอร์พร้อมช่องสุญญากาศของถังแช่แข็ง

JLVC-1

การดูดซับและแยก VOCs จากไอเสียอุตสาหกรรม

  ข่าวสารของจาโลน

บริษัท จาโลน (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดกิจกรรมงานเลี้ยงสังสรรค์ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2023
เพื่อมอบเป็นของขวัญพิเศษให้แก่พนักงานที่ทุ่มเทปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างดีเยี่ยมตลอดทั้งปี โดยจัดขึ้นในวันที่ 28 ธันวาคม 2565 เวลา 08.00 – 13.00 น. ภายในงานมีทั้งอาหารเครื่องดื่มไว้บริการ และยังมีกิจกรรมเพื่อความเป็นสิริมงคลและเสริมสร้างความสัมพันธ์ เช่น สวดมนต์ไหว้พระ ทำบุญตักบาตร พิธีเปิดงาน กิจกรรมแชร์บอลสร้างความสัมพันธ์ รวมถึงการจับรางวัลต่างๆ และปิดท้ายด้วยการรับประทานอาหารร่วมกัน และได้รับเกียรติจากคณะผู้บริหารบริษัท จาโลน (ประเทศไทย) จำกัด มาร่วมเป็นเจ้าภาพกล่าวเปิดงานและมอบรางวัลให้แก่พนักงาน เพื่อเป็นการสร้างขวัญกำลังใจในการปฏิบัติงานให้ดียิ่งขึ้นต่อไป และในช่วงท้ายของกิจกรรม ทางคณะผู้บริหารได้ให้เกียรติถ่ายภาพหมู่ร่วมกันกับพนักงาน และได้อวยพรให้พนักงานเดินทางกลับภูมิลำเนาอย่างปลอดภัย ทั้งนี้ตัวแทนพนักงานของแต่ละส่วนงานได้กล่าวความรู้สึกที่มีต่อบริษัทฯ รวมถึงเป้าหมายที่จะมุ่งมั่นทำให้สำเร็จภายในปี 2566 ที่จะถึงนี้ เพื่อเป็นการตอกย้ำความมั่นใจว่าพนักงานทุกคนล้วนมีความสามัคคี เป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน เพื่อเป้าหมายเดียวกัน ดังคอนเซ็ปงานที่ว่า “เราจะก้าวไปด้วยกัน”

บริษัท จาโลน (ประเทศไทย) จำกัด เข้าร่วมสัมนาในงาน “Sugar and Ethanol Asia 2022” ระหว่างวันที่ 20-22 กันยายน 2565 ณ โรงแรม Sheraton Grande Sukhumvit
บริษัท จาโลน (ประเทศไทย) จำกัด ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของผู้ให้การสนับสนุนงาน “Sugar and Ethanol Asia 2022” ที่จัดขึ้นในวันที่ 20 – 22 กันยายน 2565 ณ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท จังหวัดกรุงเทพมหานคร ครั้งที่ 15 นับเป็นงานสัมมนาที่มีความสำคัญเป็นอย่างมากต่อกลุ่มผู้ทำการเพาะปลูกอ้อย มันสำปะหลัง ผู้ผลิตเอทานอล และเชื้อเพลิงชีวภาพ โดยในงานครั้งนี้ได้รับการตอบรับจากกลุ่มผู้บริหาร นักวิชาการ ผู้ผลิต และผู้เชี่ยวชาญในระดับแนวหน้าของประเทศไทย และต่างประเทศจากทั่วทุกมุมโลกมาร่วมกันประชุมแลกเปลี่ยนข้อมูลเชิงลึกและนำเสนอแนวความคิดใหม่ๆที่เป็นประโยชน์ต่อการผลิตเอทานอลและเชื้อเพลิงชีวภาพในอนาคตของภูมิภาคเอเชียและตลาดโลก นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการเวิร์กช็อปในเรื่องของเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่เกี่ยวข้องกับการผลิต การหาวัตถุดิบทดแทนหากวัตถุดิบหลักไม่เพียงพอ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและลดการปลดปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ เป็นต้น จากการที่บริษัท จาโลน (ประเทศไทย) จำกัด ได้เข้าร่วมการสัมมนาและเป็นหนึ่งในผู้ให้การสนับสนุนงาน “Sugar and Ethanol Asia 2022” ในครั้งนี้ ทำให้เราได้เข้าใจและตระหนักถึงปัญหาที่จะส่งผลกระทบต่อการผลิตเอทานอลในปัจจุบันและอนาคต ซึ่งถือเป็นพลังงานชีวภาพที่มีความสำต่อชีวิตประจำวันของมนุษย์ ทั้งภาคอุตสาหกรรมการผลิต การขนส่งคมนาคมและอื่นๆ ดังนั้น เรา บริษัท จาโลน (ประเทศไทย) จำกัด นำโดยคุณโอลิเวีย เจียง ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาดได้ขึ้นเวทีพร้อมกล่าวแนะนำบริษัทและผลิตภัณฑ์ตะแกรงโมเลกุล (Zeolite Molecular Sieve) ดูดซับความชื้นที่มีประสิทธิภาพสูงต่อกระบวนการผลิตเอทานอลที่ต้องการความบริสุทธิ์มากกว่า 99% ให้กับผู้เข้าร่วมสัมมนาได้รับทราบ โดยภายหลังจากการแนะนำได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมสัมมนาเป็นอย่างมาก เนื่องจากเรามีนวัตกรรมการผลิตและพัฒนาสินค้าในระดับนาโนโมเลกุลที่โดนเด่น ให้ประสิทธิภาพสูงและสามารถตอบโจทย์ตามความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดียว

บริษัท จาโลน (ประเทศไทย) จำกัด นำแสดงผลิตภัณฑ์และบริการมาตรฐานระดับโลก เข้าร่วมงาน “Future Energy Asia Exhibition & Summit 2022” ระหว่างวันที่ 20-22 กรกฎาคม 2565 ณ ไบเทค บางนา ประเทศไทย
นำโดยกระทรวงพลังงาน การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย และกลุ่มบริษัทในเครือปตท. ได้เป็นตัวแทนในการจัดงานนิทรรศการที่มีชื่อว่า “Future Energy Asia Exhibition & Summit 2022” ในระหว่างวันที่วันที่ 20 – 22 กรกฎาคม พ.ศ.2565 ณ ไบเทคบางนา จังหวัดกรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นงานนิทรรศการแสดงสินค้าและบริการที่เกี่ยวกับพลังงานทดแทนในอนาคตจากหลากหลายบริษัทชั้นนำทั่วโลก ที่เดินทางเข้ามาร่วมงาน ถือเป็นงานนิทรรศการที่ยิ่งใหญ่แห่งหนึ่งของโลกสำหรับปี 2565 นี้ เนื่องด้วยมีความสำคัญต่อการกำหนดทิศทางในการใช้งานและจัดการด้านพลังงานในอนาคตของทั้งประเทศไทยและต่างประเทศในทุกภาคส่วน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการผลักดันเรื่องการใช้พลังงานทดแทนจากธรรมชาติ เพื่อลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์และความร่วมมือกันในด้านการจัดการสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน เพื่อลดปัญหาและป้องกันการเกิดภาวะโลกร้อน ทั้งนี้ บริษัท จาโลน (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายตะแกรงโมเลกุล (Zeolite Molecular Sieves) แห่งแรกของประเทศไทย นำโดยคุณโอลิเวีย เจียง ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาดพร้อมทีมงาน ได้เข้าร่วมงานนำแสดงสินค้าและบริการ ภายใต้นวัตกรรมและเทคโนโลยีการผลิตสินค้าระดับนาโนที่ทันสมัยจากษริษัทแม่ที่ประเทศจีน “Luoyang Jalon Micro-nano New Materials Co., Ltd” ผู้ผลิตและจำหน่ายตะแกรงโมเลกุลด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 20 ปี และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วโลกมากกว่า 35 ประเทศ ที่สนใจในสารดูดซับความชื้น และก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ประสิทธิภาพสูงในกระบวนการผลิตก๊าซธรรมชาติและพลังงานทดแทน เช่น ไฮโดรเจน ทำให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีความบริสุทธิ์เพิ่มมากยิ่งขึ้นภายใต้ต้นทุนการผลิตที่ลดลง ท้ายที่สุดนี้ เราทีมงาน บริษัท จาโลน (ประเทศไทย) จำกัด ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ได้เข้ามาเยี่ยมชมผลิตภัณฑ์และบริการของเราที่บูธ เราพร้อมสนับสนนุนและยินดีให้คำปรึกษากับลูกค้าในทุกขั้นตอน เพื่อบรรลุสู่ความสำเร็จที่ยั่งยืนในอนาคตไปด้วยกัน

พันธมิตรของเรา

กรุณากรอกข้อมูลด้านล่าง แล้วเราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด